June 17, 2024

บ้านหลังใหญ่สำหรับสาวๆและหนุ่มๆที่อยากรู้ทุกมุมมองของความรัก อยากเจอคนรักที่ดี หรืออยากมีคนจริงใจ เพียงแค่คุณอ่านบทความที่เรานำมารวมไว้ในเว็บไซต์ จะพบกับเรื่องราวมากมายที่เปลี่ยนคุณให้เป็นคนที่ดีขึ้น

บทความเซ็กส์ บทความสุขภาพ และบทความทั่วไป ข้อมูลคัดมาเหมาะกับทุกเพศทุกวัย อีกหนึ่งผู้ช่วยที่พร้อมจะสานความสัมพันธ์ให้คุณมีความสุขในชีวิตคู่มากยิ่งขึ้น อยากรู้เรื่องไหนเราพร้อมช่วยหาคำตอบให้คุณ

Month: August 2023

เราปูเป้ค่ะเรื่องเสียวๆที่เราจะมาส่งต่อให้กับพวกคุณนั้นมันมีอยู่ว่าตัวเรานั้นได้ปลื้มเพื่อนในกลุ่มอยู่คนนึงซึ่งเขาชื่อว่าแจ๊ซและตัวเราเองก็ค่อนข้างจะหวงเขามากทั้ง ๆที่เขาแทบจะไม่สนใจเราเลยด้วยซ้ำจนกระทั่งมีอยู่วันนึงเขาได้ขอเรามาที่บ้านนั่นมันก็ทำให้เราตกใจอย่างมากเพราะก่อนที่หน้าเขาไม่เคยแยแสเราเลยแต่เราก็ไม่ได้ถามเขาหรอกนะว่าจะมาทำไมเพราะตอนนั้นสิ่งที่เราวังอย่างเดียวก็คือได้เย็ดกับเขาต่างหากและในวันนั้นเมื่อเขาได้มาถึงที่บ้านเราแล้วเราก็ให้เขานั่งเล่นอยู่ตรงโซฟาก่อนที่จะไปหยิบน้ำมาให้และนั่งอยู่ข้างๆเขาแต่ทว่าทันทีที่เราลงนั่งนั้นจู่ ๆเขาก็ได้จับเราเข้าไปจูบปากเหมือนในคลิปหลุดทันทีนั่นทำให้เรานิ่งไปครู่นึงเลยเพราะไม่คิดว่าเขาจะรุกเราโดยไม่ทันตั้งตัวขนาดนี้แต่ถึงอย่างนั้นเราก็ไม่ได้ขัดเขาสักนิดเพราะตัวเราก็อยากโดนเขาเย็ดอยู่แล้วจนคราวนี้ถัดจากที่เขาจูบปากเราเสร็จแล้วนั้นมือเขาก็ได้เข้ามาบีบจับนมเราอย่างเมามันทันทีซึ่งนั่นมันก็ทำให้เราเริ่มเงี่ยนมากขึ้นเรื่อย ๆเราก็เลยเอามือไปจับที่ควยเขาบ้างคราวนี้เมื่อควยเขาค่อยๆแข็งขึ้นมาแล้วเราก็ได้ลงไปอมควยให้เขาดั่งในคลิปหลุดและต่อจากนั้นเมื่อเราโยกหัวรูดควยเขาเหมือนในคลิปหลุดแล้วเขาก็ได้ดันควยเข้ามาจนมันลึกสุดลำคอก่อนที่จะร้องเสียวขึ้นมาอย่างเสียวซ่านแล้วต่อจากนั้นพอเราอมควยให้เขาไปสักพักผมเขาก็ได้ถอนควยไปและค่อยๆจับเรามานอนหงายพร้อมกับยกขาเราขึ้นเล็กน้อยก่อนที่จะเอาควยยัดเข้าไปในรูหีของเราช้าๆและจะกระแทกหีเราอย่างหนักหน่วงจนเราถึงกับครางชื่อเขาออกมาซึ่งในขณะเดียวกันนั้นเสียงลมหายใจของเขามันก็ได้ดังขึ้นไม่หยุดเมื่อเขาเร่งจังหวะให้ถี่รัวมากกว่าเดิมราวกับในคลิปหลุดจนกระทั่งวินาทีที่เขาเริ่มเสียวจนต้านไม่ไหวแล้วนั้นเขาก็ได้โน้มตัวเข้ามาหาเราและตอกควยแรงมากขึ้นเรื่อย ๆต่อจากนั้นเขาก็ได้จับเราไปทำท่านอนตะแคงแล้วอัดควยเข้ามาอีกครั้งพร้อมกับเอามือเขี่ยหีเราไปด้วยอย่างรวดเร็วจนไม่นานนักน้ำหีเราก็แตกใส่มือของเขาทันทีและต่อจากนั้นเมื่อเราน้ำแตกไปได้เพียงครู่นึงฝ่ายเขาเองก็ใกล้จะเสร็จแล้วคราวนี้เขาก็เลยกระหน่ำควยเย็ดรูหีเราอย่างรุนแรงขึ้นมาอีกจนสุดท้ายแล้วเขาก็อั้นมันไม่ไหวและก็ได้ปลดปล่อยความเงี่ยนเข้ามาในรูหีของเราราวกับในคลิปหลุดทันทีจากนั้นเรากับเขาก็หลับกันไปจนเช้าเลยซึ่งถัดจากวันนั้นที่ได้กันมาเขากับเราก็ได้เจอหน้าและเย็ดกันแทบทุกวันเลยค่ะ