May 29, 2024

บ้านหลังใหญ่สำหรับสาวๆและหนุ่มๆที่อยากรู้ทุกมุมมองของความรัก อยากเจอคนรักที่ดี หรืออยากมีคนจริงใจ เพียงแค่คุณอ่านบทความที่เรานำมารวมไว้ในเว็บไซต์ จะพบกับเรื่องราวมากมายที่เปลี่ยนคุณให้เป็นคนที่ดีขึ้น

บทความเซ็กส์ บทความสุขภาพ และบทความทั่วไป ข้อมูลคัดมาเหมาะกับทุกเพศทุกวัย อีกหนึ่งผู้ช่วยที่พร้อมจะสานความสัมพันธ์ให้คุณมีความสุขในชีวิตคู่มากยิ่งขึ้น อยากรู้เรื่องไหนเราพร้อมช่วยหาคำตอบให้คุณ

ร่วมรักได้ทั้งคืนแน่ถ้าคุณหันมาทำตามขั้นตอนดังกล่าว

เราเชื่อว่าหนุ่มๆทั้งหลายนั้นเมื่อได้ร่วมรักสุดร้อนแรงกับสาวๆราวกับในหนังAVแล้วคุณคงไม่อยากหยุดมันแน่ๆแต่เราอยากจะบอกว่านั่นคงไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่หรอกนะซึ่งนั่นมันก็เป็นเพราะว่ากว่าเครื่องของหนุ่มๆจะติดในครั้งต่อไปมันจะต้องใช้เวลายังไงล่ะแถมที่สำคัญเลยคือถ้าคุณใช้งานน้อง ๆต่อเนื่องติดกันเป็นเวลานั้นมันก็อาจจะทำให้น้อง ๆของคุณหดกลางคันนั่นเองและเราว่านั่นคงไม่ใช่เรื่องดีแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณอยากจะร่วมรักกับสาวๆได้อย่างยาวนั้นทั้งคืนนั้นแนะนำว่าให้ลองทำตามวิธีดังกล่าวกันสักหน่อยดีกว่าแล้วบอกได้เลยว่ามันจะช่วยคุณได้เยอะอย่างแน่นอน
1.ล้างตัวเมื่อเกมรักจบ ถ้าคุณร่วมรักและดูหนังAVกันเสร็จแล้วเราเชื่อว่าคุณจะต้องเหนียวตัวกันไม่น้อยแน่ๆซึ่งถ้าคุณอยากจะซั่มและดูหนังAVกันต่อนั้นก็ควรรีบไปล้างเนื้อล้างตัวให้ไวมากที่สุดเพราะการทำเช่นนั้นมันจะช่วยให้คุณกระปรี้กระเปร่าและมีชีวิตชีวากว่าเดิมมากๆอีกทั้งมันยังทำให้คุณมีกลิ่นหอมติดตัวอีกด้วยซึ่งแน่ละว่าเมื่อคุณได้ร่วมรักกันอีกครั้งแล้วได้กลิ่นหอมๆของกันและกันนั้นมันจะช่วยปลุกอารมณ์ของพวกคุณได้ไม่น้อยเลยล่ะและนั่นมันก็จะทำให้คุณพร้อมที่จะร่วมเกมรักกันอีกครั้งนั่นเอง
2.ชมหนังสยิวร่วมกัน เมื่อไฟรักในรอบแรกของคุณมันได้จบลงไปแล้วนั้นและคุณก็อยากจะสานมันต่อนั้นเรื่องนึงที่เราอยากจะให้คุณทำก็คือการชมหนังสยิวหรือหนังAVด้วยกันเนี่ยแหละโดยเฉพาะถ้าในระหว่างนั้นคุณได้มีการเล้าโลมกันไปด้วยนั้นบอกเลยว่าการร่วมรักสุดร้อนแรงในรอบต่อไปมันจะต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอนแถมที่สำคัญไปมากกว่านั้นการชมอะไรแบบนั้นมันยังทำให้คุณได้ร่วมรักกันในท่าใหม่ๆเหมือนในหนังAVอีกด้วยนะ
3.นวดเพื่อเพิ่มความเร้าใจ หากคุณอยากจะจัดหนักกันไปทั้งคืนนั้นคุณก็ควรพักเบรกเสียก่อนเพราะการที่คุณทำมันต่อจากรอบแรกนี่มันอาจจะทำให้พวกคุณเหนื่อยล้ามากจนเกินไปก็ได้ซึ่งเมื่อมันเป็นอย่างนั้นแล้วก็จะส่งผลให้คุณร่วมรักดั่งในหนังAVในรอบต่อไปไม่ได้เต็มที่นั่นเองโดยในช่วงที่คุณพักเบรกนั้นก็จะต้องมีการนวดเพื่อเพิ่มความเร้าใจให้กันและกันด้วยนะไม่ว่าจะนวดไปตามไหล่หรือหลังรวมไปถึงแผ่นขาทั้งหมดนี่ก็ย่อมช่วยทำให้พวกคุณทั้งคู่เกิดอารมณ์ที่เร่าร้อนได้ทั้งนั้นแล้วนั่นก็จะทำให้การร่วมรักของคุณในรอบต่อไปเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วนั่นเองเพราะฉะนั้นรู้อย่างนี้แล้วหากจะร่วมรักกันทั้งคืนก็ลองพักช่วงแล้วหันมานวดให้กันบ้างล่ะ