May 29, 2024

บ้านหลังใหญ่สำหรับสาวๆและหนุ่มๆที่อยากรู้ทุกมุมมองของความรัก อยากเจอคนรักที่ดี หรืออยากมีคนจริงใจ เพียงแค่คุณอ่านบทความที่เรานำมารวมไว้ในเว็บไซต์ จะพบกับเรื่องราวมากมายที่เปลี่ยนคุณให้เป็นคนที่ดีขึ้น

บทความเซ็กส์ บทความสุขภาพ และบทความทั่วไป ข้อมูลคัดมาเหมาะกับทุกเพศทุกวัย อีกหนึ่งผู้ช่วยที่พร้อมจะสานความสัมพันธ์ให้คุณมีความสุขในชีวิตคู่มากยิ่งขึ้น อยากรู้เรื่องไหนเราพร้อมช่วยหาคำตอบให้คุณ

ฉลองวันเกิดจนหีบาน

เรื่องเสียวเรื่องนี้ หลายๆ คนที่อ่านแล้ว อาจจะมองว่าฉันคือคนที่รักแฟนมากๆ ยอมที่จะเป็นของขวัญให้เขาในวันเกิด แต่ความจริง ฉันเงี่ยนค่ะ ไม่มีอะไรมากมายไปกว่านั้นจริงๆ เลย เรื่องของเรื่องมันเริ่มต้นขึ้นที่ฉันกับแฟนนั้นคบกันมาหลายเดือนแล้ว เราเย็ดกันแค่ครั้งสองครั้งเอง ที่เหลือต้องใช้หนังโป๊ญี่ปุ่นตลอด ก่อนที่เขานั้นจะต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัด มันนานจนแทบจะไม่มีวันลาเลยทีเดียว
และที่สำคัญ…ฉันเองก็รอเขามาจนถึงวันสำคัญ เพราะว่าเขาบอกว่าวันเกิดของเขานั้นจะมาหาฉัน พาฉันไปกินข้าว ฉันซื้อเค้กเตรียมเอาไว้แล้ว ทันทีที่เขากลับมาถึง ฉันก็ถือเค้กไปจุดให้เขาเป่า ก่อนที่จะไม่ได้สวมเสื้อผ้าอะไรเลย ร่างกายเปลือยเปล่าของฉันนั้นค่อยๆ ผูกโบสีแดงเอาไว้ นั่นทำให้ทันทีที่เขาเห็นฉันในร่างกายที่เปลือยเปล่าแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่น เขาก็แทบจะไม่ได้สนใจเค้กเลย
เขาวางเค้กลงหลังจากที่เป่ามันเสร็จ แล้วเดินเข้ามาประชิดร่างกับฉัน แนบกันจนฉันนั้นชนเข้ากับผนังห้อง เขาบดริมฝีปากเข้ามาจูบกับฉันอย่างดูดดื่มในขณะที่ฉันเองก็โอบกอดลำคอของเขาไว้แล้วจูบตอบอย่างดื่มด่ำ เขาผละออกในเวลาต่อมา จ้องมาที่หน้าของฉัน
ความสุขสม ความเสียวซ่าน และความเงี่ยนทำให้ฉันดูดควยของเขาอย่างหนักหน่วงจนกระทั่งเสียงครางของเขานั้นดังขึ้นมาไม่ขาดสาย จับหัวของฉันเอาไว้ ลูบไล้เส้นผมของฉันแล้วจับหับฉันนั้นกดเข้าไปพร้อมกับเร่งเร้ากระเด้าลำควยใหญ่ยาวของเขานั้นตอกเข้ามาในปากของฉันอย่างต่อเนื่องและถี่รัว ก่อนที่จะผละออก แล้วผลักฉันลงไปกับเตียง เขาเข้ามาจู่โจมเลียหีของฉันทันที พร้อมกับพร่ำเพ้อมากมายว่าคิดถึงหีของฉันเหลือเกิน หีใหญ่น่าลูบไล้ หีชมพูน่าเลีย หีสวยน่าเย็ดเหมือนนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่น
เขาขลุกอยู่กับระหว่างขาของฉันราวสิบนาที ซึ่งมันนานมากพอที่จะทำให้ฉันนั้นค่อยๆ หมดแรงลงไปเรื่อยๆ ร่างกายเบาหวิวอย่างไม่อาจที่จะปฏิเสธตัวเองได้ ก่อนที่จะกรีดร้องขึ้นมาอีกครั้งเมื่อควยของเขานั้นค่อยๆ อัดกระแทกเข้ามาในรูหีของฉันอย่างทันทีทันใด
ควยใหญ่ของเขานั้นทำให้ร่างกายของฉันขยับไหวไปตามแรง รูหีของฉันตอดควยของเขาเอาไว้แน่น ไม่รู้ว่าคิดไปเองไหม แต่เหมือนเขาจะควยใหญ่ขึ้นกว่าแต่ก่อนเล็กน้อย เพราะว่ามันทำให้ฉันสัมผัสได้ถึงความแน่นฟิตที่เกิดขึ้นในเวลานี้ ความสุขสมอัดกระแทกเข้ามาครั้งแล้วครั้งเล่า ฉันเสียวหีจนครางออกมาไม่เป็นภาษา แต่ในขณะเดียวกัน เสียงลมหายใจของเขาก็ดังขึ้นมาด้วยอารมณ์ที่หนักหน่วงเหมือนกับอยู่ในหนังโป๊ญี่ปุ่น
ยิ่งนาน ความคิดถึงก็ยิ่งเริ่มทำงาน เขาเริ่มกระแทกควยอัดเข้ามาในรูหีของฉันแรงขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นความรู้สึกที่ฉันเองนั้นพึงพอใจเหลือเกิน ทุกๆ อย่างมันช่างอิ่มเอมอย่างบอกไม่ถูก