April 23, 2024

บ้านหลังใหญ่สำหรับสาวๆและหนุ่มๆที่อยากรู้ทุกมุมมองของความรัก อยากเจอคนรักที่ดี หรืออยากมีคนจริงใจ เพียงแค่คุณอ่านบทความที่เรานำมารวมไว้ในเว็บไซต์ จะพบกับเรื่องราวมากมายที่เปลี่ยนคุณให้เป็นคนที่ดีขึ้น

บทความเซ็กส์ บทความสุขภาพ และบทความทั่วไป ข้อมูลคัดมาเหมาะกับทุกเพศทุกวัย อีกหนึ่งผู้ช่วยที่พร้อมจะสานความสัมพันธ์ให้คุณมีความสุขในชีวิตคู่มากยิ่งขึ้น อยากรู้เรื่องไหนเราพร้อมช่วยหาคำตอบให้คุณ

ขอทำหน้าที่แทนพี่สาว

เรื่องเสียวที่ผมจะมาเล่าในวันนี้เป็นเรื่องของผมกับพี่สาวคนละพ่อของผมเองครับ ผมที่เดินทางจากบ้านที่ต่างจังหวัดเข้ามาทำงานในกรุงเทพนั้นก็ได้ไปพักอยู่ที่บ้านของพี่ ซึ่งพี่สาวผมก็มีผัวแล้วครับแต่ว่าผัวพี่เขาต้องไปทำงานที่ต่างประเทศ นาน ๆ เลยล่ะครับถึงจะกลับมาซักทีหนึ่ง จนในที่สุดพี่สาวผมก็ท้องครับผัวของพี่เลยให้ลาออกจากงานมาอยู่บ้านเฉย ๆ ผมก็ดีใจนะครับที่จะได้มีหลานกับเขาแล้วเลยคอยช่วยดูแลพี่สาวผมแทนผัวของพี่ที่ไม่อยู่บ้านแทบทุกเรื่องเลยครับยกเว้นเรื่องบนเตียง ปล่อยแกดูอนิเมะโป๊ไป
นับวันท้องของพี่สาวผมก็โตขึ้นทุกวันจนอายุครรภ์น่าจะได้ 5 เดือนล่ะมั้งครับ วันนั้นผมกลับจากทำงานเร็วกว่าปกติโดยไม่ได้บอกพี่สาวผมก่อนจึงเผลอไปเห็นบางอย่างที่ไม่ควรเห็นเข้า นั่นก็คือพี่สาวผมกำลังนั่งอยู่บนโซฟาอ้าขาออกเอาดิบโด้อันเขื่องแทงหีตัวเองอยู่อย่างเมามัน พอพี่เห็นผมไขประตูบ้านเจ้ามาก็หยุดชะงักจนเกิดความเงียบที่แสนอึดอัดขึ้นระหว่างเราทั้งคู่ จนผมทนไม่ไหวขอตัวขึ้นห้องไปก่อนแต่ก็ถูกพี่สาวผมดึงมือเอาไว้ ผมเลยหันไปบอกว่าจะทำเป็นไม่เห็นแล้วกันพี่ทำต่อไปเถอะ แต่พี่สาวผมกลับส่ายหน้าแล้วดึงผมเข้าไปประกบปากจูบอย่างไม่ทันตั้งตัว พอผมดิ้นหลุดออกมาได้ก็ถามว่าพี่จะทำอะไรเนี่ย พี่สาวผมก็พูดออกมาเสียงสั่น ๆ ว่าช่วยพี่หน่อยนะพี่เงี่ยนมากพี่ไม่ไหว ดูอนิเมะโป๊ก็ไม่หาย ก่อนจะจับผมนั่งลงบนโซฟาแล้วขึ้นมานั่งคร่อมทันที พี่ผมถอดเสื้อผ้าออกจนร่างกายเปลือยเปล่าอย่างรวดเร็วแล้วหันมาปลดกระดุมเสื้อผมออกพร้อมกับก้มลงจูบผมอย่างเร่าร้อน ลมหายใจของพี่รุนแรงเหมือนกับที่พี่กระขากเสื้อออกจากตัวผมไปแบบที่เคยเห็นในหนังโป๊เลยล่ะครับ ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าคนท้องจะเงี่ยนได้ขนาดนี้ ระหว่างที่จูบกันอยู่พี่ก็ดึงมือผมขึ้นไปแตะที่เต้านมอวบใหญ่แล้วกำมือเหมือนจะบอกให้ผมจับแล้วบีบ ตอนนั้นด้วยอารมณ์ที่พาไปผมเลยจัดให้พี่แบบไม่มีขืนเลยครับบีบเค้นเต้านมที่กำลังอวบเต่งได้ที่อย่างมันมือ ขณะที่ควยผมก็แข็งจนเป้ากางเกงตุงชนกลีบหีอวบอูมของพี่ที่นั่งทับมันอยู่ เหมือนว่าพี่เองก็รู้สึกได้เลยบดกลีบหีลงไปกับเป้ากางเกงผมและส่ายไปมาก่อนจะถอนจูบแล้วเลื่อนตัวลงไปควักควยผมออกมาอย่างรวดเร็วเหมือนอนิเมะโป๊
ควยของผมนั้นถึงจะไม่ใหญ่เท่าดิลโด้ที่พี่ใช้แต่ก็ใหญ่พอตัวเลยนะครับ พอพี่เห็นดุ้นควยที่แข็งเต็มที่ของผมอยู่ตรงหน้าก็จัดการอมมันให้ทันที พี่เริ่มอมเน้นเลียที่หัวควยผมอย่างนุ่มนวลก่อน ลิ้นอุ่น ๆ ของพี่ที่พันรอบหัวควยผมมันเสียวสุดยอดเลยครับ ก่อนที่พี่จะเริ่มอมควยผมจนมิดลำรูดมันขึ้นลงและดูดมันไปด้วยอย่างค่อย ๆ รุนแรงขึ้น จากความเสียวเปลี่ยนเป็นความมันแบบที่สุดยอดมาก ๆ แต่มันก็ยังเสียวมาก ๆ อยู่เพราะพี่ดันควยผมเข้าไปลึกจนชนกับปากมดลูกเลยล่ะครับและหีพี่ก็ยังตอดรัดควยผมดีอยู่ด้วย อย่างกับอนิเมะโป๊ ผมเองก็ใช้มือที่ว่างอยู่ลูบไล้ต้นขาบีบคั้นเต้านมเขี่ยหัวนมเขี่ยเม็ดเสียวของพี่ไปพลาง ๆ ก่อนที่พี่จะกระตุกเสร็จคาควยผมไปอีกรอบแต่คราวนี้พี่ก็ขย่มต่อทันทีก่อนจะขมิบหีเสร็จรอบที่สามไปติด ๆ กัน ทำให้ผมเชื่อแล้วว่าพี่เงี่ยนมากจริง ๆ