May 29, 2024

บ้านหลังใหญ่สำหรับสาวๆและหนุ่มๆที่อยากรู้ทุกมุมมองของความรัก อยากเจอคนรักที่ดี หรืออยากมีคนจริงใจ เพียงแค่คุณอ่านบทความที่เรานำมารวมไว้ในเว็บไซต์ จะพบกับเรื่องราวมากมายที่เปลี่ยนคุณให้เป็นคนที่ดีขึ้น

บทความเซ็กส์ บทความสุขภาพ และบทความทั่วไป ข้อมูลคัดมาเหมาะกับทุกเพศทุกวัย อีกหนึ่งผู้ช่วยที่พร้อมจะสานความสัมพันธ์ให้คุณมีความสุขในชีวิตคู่มากยิ่งขึ้น อยากรู้เรื่องไหนเราพร้อมช่วยหาคำตอบให้คุณ

มีพ่อเลี้ยงใหม่ช่วยให้หายเงี่ยน

ฉันไม่รู้ว่าความรู้สึกนี้เรียกว่าอะไร แต่มั่นใจว่ามันคือความรัก เพราะตั้งแต่แม่มีพ่อใหม่มาให้ฉัน พ่อก็รักฉันมากกว่าแม่ด้วยซ้ำ แม่ที่ชอบทุบตีฉัน และห้ามฉันต่างๆ นานา ห้ามไม่ให้เจอเพื่อน ห้ามไม่ให้เรียนหนังสือ ห้ามดูคลิปโป๊ไทยด้วย และห้ามกระทั่งให้ฉันออกจากบ้าน ดังนั้น สิ่งที่ฉันมีในตอนนี้คือร่างกายที่ขาดเหลือความรัก ที่ถูกแม่ล่ามโซ่เอาไว้อย่างแน่นหนาในบ้าน มีเพียงพ่อใหม่เท่านั้น ที่เข้ามาสอนให้ฉันได้รู้จักความรักที่แท้จริง เรื่องความรู้สึก เรื่องหัวใจ รวมทั้งเรื่องเสียวๆยิ่งกว่าคลิปโป๊ไทยด้วย
ควยของพ่อจ่ออยู่ตรงหน้าของฉัน แม้ว่าตอนนี้จะเจ็บข้อเท้าที่โดนล่ามโว แต่หัวใจของฉันกลับพองโตอย่างหาสาเหตุไม่ได้ ลำควยใหญ่หัวควยสีชมพูอ่อน ทว่าลำกลับเข้มและรายล้อมไปด้วยเส้นเลือดกระดกอยู่ตรงหน้าฉัน ที่รูเสียวนั้นมีน้ำเมือกสีใสไหลออกมาเยิ้มฉ่ำ ฉันอ้าปาก ก่อนที่จะกลืนน้ำลายลงคออย่างลำบาก แล้วใช้ปลายลิ้นแตะไปที่ปลายหัวควยนั้น ลิ้มรสชาติน้ำรักของพ่ออย่างเต็มใจ
ซี้ดดดดดด………..
เสียงของพ่อครางขึ้นมาด้วยความสุข พ่อคงจะพอใจที่ฉันทำอะไรแบบนี้ให้ เพราะว่าพ่อบอกว่ายิ่งรักฉันมากขึ้นกว่าเดิมในทุกๆ วัน ส่วนฉันก็งัดลีลาที่เรียนจากคลิปโป๊ไทยเอามาใช้กับพ่อเลี้ยง
ควยของเขาถูกฉันรับเข้ามาในปาก แล้วเริ่มออกแรงดูดดุนจนแก้มตอบ ฉันขยับหน้าเข้าออกเพื่ออมควยให้พ่อเหมือนที่พ่อสอนเอาไว้ เขาลูบหัวใจพร้อมกับส่งเสียงครางออกมา ไม่นานนัก หลังจากที่ยืนนิ่งเฉยๆ เขาก็เริ่มขยับเอวกระเด้าเย็ดปากของฉันอย่างต่อเนื่องและถี่รัว มันเป็นความรู้สึกที่ดีเหลือเกิน ไม่เคยมีใครทำให้ฉันแบบนี้ แบบนี้ยิ่งทำให้เขาหลงใหลฉันมากขึ้น แน่ละ ฉันหวังให้เป็นแบบนั้น หวังให้เขารักฉันมากกว่าแม่ เพราะฉะนั้นอยากจะทำอะไร ได้โปรดทำเท่าที่ต้องการเลยค่ะ
เสียงลมหายใจของพ่อดังขึ้นในช่วงเวลาที่พ้นผ่านไปนานพอตัว ร่างกายของฉันตอนนี้เริ่มไร้เรี่ยวแรงไปหมดแล้ว ไม่มีอะไรเลยที่ฉันจะสามารถควยคุมตัวเองได้ กระทั่งเสียงครางยังไม่สามารถเปล่งออกมาได้เลย ร่างกายมันเบาหวิวไปหมด ราวกับว่าได้ปลดปล่อยอะไรบางอย่างออกมา
ในขณะเดียวกัน พ่อก็เริ่มกระแทกเย็ดหีของฉันแรงมากขึ้น มากขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุด สัมผัสสุดท้ายก็เกิดขึ้นพร้อมๆ กับที่พ่ออัดลำควยเข้ามาในรูหีของฉัน พร้อมปล่อยน้ำควยทะลักแตกในเหมือนคลิปโป๊ไทย พร้อมกับโน้มตัวลงมากระซิบข้างหูของฉันว่าพ่อรักหนูที่สุดเลย แน่นอนว่าหนูก็รักพ่อเลี้ยงมากๆ เหมือนกัน หวังว่าวันพรุ่งนี้ พ่อจะมาหาหนูอีกครั้ง แล้วเย็ดหนูใหม่นะคะ