June 17, 2024

บ้านหลังใหญ่สำหรับสาวๆและหนุ่มๆที่อยากรู้ทุกมุมมองของความรัก อยากเจอคนรักที่ดี หรืออยากมีคนจริงใจ เพียงแค่คุณอ่านบทความที่เรานำมารวมไว้ในเว็บไซต์ จะพบกับเรื่องราวมากมายที่เปลี่ยนคุณให้เป็นคนที่ดีขึ้น

บทความเซ็กส์ บทความสุขภาพ และบทความทั่วไป ข้อมูลคัดมาเหมาะกับทุกเพศทุกวัย อีกหนึ่งผู้ช่วยที่พร้อมจะสานความสัมพันธ์ให้คุณมีความสุขในชีวิตคู่มากยิ่งขึ้น อยากรู้เรื่องไหนเราพร้อมช่วยหาคำตอบให้คุณ

จัดการให้อยู่หมัด ถ้าต้องเจอคนขี้น้อยใจ

ความรักของแต่ละคู่มีความต่างกันไป ความรักของแต่ละคู่นั้นมีทั้งความสนุกสนาน มีสีสัน มีความสุขงดงาม แต่อาจจะมีการเข้าใจผิด ทะเลาะกันบ้าง เป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งเป็นธรรมดาของความรักที่คบกันมายาวนาน และการงอนกันเรื่องเล็กๆน้อยๆ ก็อาจนำไปสู่ปัญหาใหญ่ที่ก่อให้เกิดการเลิกรากันได้ แต่สำหรับบางคนก็งอนแบบสุดๆเกินเรื่องจนอีกฝ่ายรู้สึกเหนื่อยที่จะง้อใช่ไหมล่ะ งั้นวันนี้มาส่องวิธีการรับมือกับแฟนที่ชอบน้อยใจกันได้เลย
1.อย่าเป็นฝ่ายง้อทุกครั้งที่คู่รักของคุณงอน มีแฟนชอบงอนใจต้องนิ่งอย่าไหลไปตามน้ำเพราะเรื่องบางเรื่องเราไม่ได้ผิดแม้แต่น้อยบางครั้งงอนขึ้นมาแบบไม่มีสาเหตุ อย่างประโยคทำไม่เปิดหนังโป้ให้ดูเลยล่ะ ซึ่งไร้เหตุผลเป็นอย่างมากคุณไม่จำเป็นต้องง้อเลย
2.ไม่รื้อฟื้นเรื่องเก่าเพื่อมาทำให้ทะเลาะกันอีกครั้ง คราวก่อนเธอก็ไม่เปิดหนังโป้ให้เราดู เธอก็ทำได้ ทำไมเราจะทำไม่ได้ การที่รื้อฟื้นประโยคเก่าๆเรื่องเก่าๆ ดังประโยคข้างต้นมีแต่จะทำลายความสัมพันธ์และบั่นทอนความรู้สึกทั้งสองฝ่ายดังนั้นหากอยากคบกันนานๆก็หยุดรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆได้แล้ว
3.คิดในมุมเขาเพื่อดูสาเหตุของปัญหา สิ่งที่ต้องมีเลยคือ สติ และความใจเย็นเพื่อหาสาเหตุของปัญหา หากอีกคนเป็นไฟอีกฝ่ายก็จะต้องเป็นน้ำเพื่อให้ความสัมพันธ์ไปได้อย่างราบรื่น เช่นการที่เขางอนเพราะคุณไม่ดูหนังโป้กับเขาคุณก็ควรจะหันหน้ามาคุยกันและแก้ปัญหาไม่ปล่อยให้ปัญหามันค้างคาเพราะจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกได้ว่าถูกละเลย
4.ให้เอาใจคนรักเพื่อเปลี่ยนให้บรรยากาศของความรักดีขึ้น ชวนดูหนังโป้ที่ชอบ ทำของอร่อยให้ทาน หรือพาไปทำในสิ่งที่เขาอยากทำและชอบ ซึ่งวิธีนี้หากทำในขณะที่คนรักกำลังงอนก็อาจจะทำให้เขารู้สึกดีได้ ไม่แน่ว่าอาจจะหายงอนไปเลยก็เป็นไปได้และยังกระชับความสัมพันธ์ให้หวานแหววดังเดิมได้
5.พูดคุยเพื่อช่วยกันปรับความเข้าใจ การพูดกันอย่างตรงไปตรงมาและการสื่อสารกันช่วยแก้ปัญหาได้ดีเพราะเป็นการแก้ปัญหาโดยตรงยิ่งหากคบกันนานๆเราก็ต้องให้คนรักพูดสิ่งที่ไม่สบายใจให้ฟังบ่อยๆ เพราะจะทำให้เขารู้สึกสบายใจขึ้น เช่น หากเขางอนเรื่องที่คุณไม่พาเขาไปซื้อหนังโป้ ก็ให้เขาพูดมาตรงๆ และช่วยกันแก้ปัญหาเพียงแค่นี้ก็ทำให้คนรักหายงอนแล้ว
6.ไม่เก็บคำพูดเวลาเขาโกรธมาใส่ใจ เพราะว่าบางครั้งเขางอนเพียงชั่วครู่เท่านั้นอาจเป็นเรื่องเล็กน้อยที่ให้อภัยกันได้ไม่ควรถือโทษโกรธกัน เมื่อเขารู้สึกดีขึ้นเดี๋ยวเขาจะมาบอกหรือขอโทษคุณเองที่เขาได้งอนคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ วิธีการรับมือข้างต้นหากใครกำลังมีปัญหาลองไปปรับใช้กับคนดูได้เลย