June 17, 2024

บ้านหลังใหญ่สำหรับสาวๆและหนุ่มๆที่อยากรู้ทุกมุมมองของความรัก อยากเจอคนรักที่ดี หรืออยากมีคนจริงใจ เพียงแค่คุณอ่านบทความที่เรานำมารวมไว้ในเว็บไซต์ จะพบกับเรื่องราวมากมายที่เปลี่ยนคุณให้เป็นคนที่ดีขึ้น

บทความเซ็กส์ บทความสุขภาพ และบทความทั่วไป ข้อมูลคัดมาเหมาะกับทุกเพศทุกวัย อีกหนึ่งผู้ช่วยที่พร้อมจะสานความสัมพันธ์ให้คุณมีความสุขในชีวิตคู่มากยิ่งขึ้น อยากรู้เรื่องไหนเราพร้อมช่วยหาคำตอบให้คุณ

น้องบีลองของ

บีอยากจะมาเล่าประสบการณ์ที่บีเคยเจอมาโดยส่วนตัวแล้วบีเป็นคนที่ชอบโชว์มาก ๆ บีเป็นคนที่สวยคนนึงเลยค่ะสูง ขาว แถมยังหุ่นดีแต่ด้วยนิสัยชอบโชว์เวลามีแฟนบีมักจะชอบถ่ายคลิปโป้ของตัวเองส่งไปยั่วแฟนเป็นประจำแต่เมื่อบีทำแบบนี้มันก็มีบางคนที่เอาคลิปโป้ของบีไปปล่อย ตอนแรกบีอายมาก ๆ ที่คลิปโป้หลุดไปแต่บีก็นึกมาได้ว่าร่างกายมันของเราถึงเขาจะดูแต่ก็เอาไปไม่ได้บีก็เลยทำไลน์กลุ่มที่ไว้ใช้ขายคลิปโป้ของบีซะเลยยังไงก็มีคลิปโป้หลุดอยู่แล้วก็ใช้มันหาเงินเลยซะดีกว่า
ซึ่งไลน์กลุ่มบีได้รับความนิยมมาก ๆ ทุกอาทิตย์บีจะให้คนในกลุ่มเลือกว่าอยากให้บีทำอะไรอาทิตย์นี้บีโดนให้ใส่ควยปลอมทั้งวันตอนมาเรียน แต่บีใจดีบีเลยแถมว่าไม่ใส่ชั้นในให้ด้วย วันที่บีจะทำภารกิจก็มาถึงบีก็ถ่ายคลิปของตัวเองที่ใส่ชุดนักศึกษาแล้วหัวนมมันดันเสื้อขึ้นมาแล้วกระโปรงทรงเอที่รัดแถมยังสั้นมากอีกด้วย ส่วนควยปลอมก็เป็นแบบสั่นได้ซึ่งบีก็จะเปิดไว้ตลอด ตอนนี้บีเห็นตัวเองในกระจกแล้วเงี่ยนมาก ๆ น้ำเงี่ยนมันไหลลงมาตรงหว่างขาเลยบีเลยรีบเช็ดแล้วก็ออกไปเลย พอไปถึงมหาลัยทุกคนมองบีกันใหญ่แต่บีจะเดินเร็วก็ไม่ได้เพราะควยปลอมมันสั่นอยู่ตลอดบีเสียวทุกก้าวที่เดินเลย พอเข้าไปเรียนในห้องค่อยสบายขึ้นหน่อยแต่พอเขาไปในห้องคนในกลุ่มดันโหวตอีกว่าให้บีช่วยตัวเองในห้องเรียนดีนะที่วันนั้นบีนั่งหลังสุดพอดีบีเลยตั้งกล้องไว้แล้วก็ใช้ควยปลอมแทงหีตัวเองพร้อมกับบี้หัวนมตัวเองไปด้วยจนบีน้ำแตกเลยค่ะ
พออาทิตย์ต่อมาเขาอยากให้บีโชว์ในคนในหอพักดูโดยที่ใส่เสื้อแค่ตัวเดียวแล้วต้องเป็นเสื้อกล้ามด้วย บีเลยแกล้งเดินออกไปทิ้งขยะแล้วเข้าห้องไม่ได้เลยลงไปเรียกเจ้าของหอให้มาเปิดให้ซึ่งแน่นอนว่าเห็นผู้หญิงที่ใส่เสื้อกล้ามตัวเดียวยืดบิดอยู่หน้าห้องพวกหนุ่มก็ต้องมามุงดูอยู่แล้วตอนนั้นคนเริ่มมาดูเยอะแล้วเพราะเจ้าของหอเอากุญแจมาเยอะมาก ๆ ไม่รู้ว่ามาถ่วงเวลาหรือเปล่าบีก็ต้องดึงเสื้อมามาปิดของสงวนไว้ก่อนมันทำให้หัวนมของบีที่มันแข็งดันเสื้ออกมาจนเห็นได้ชัดกว่าที่บีจะเข้าห้องได้พวกผู้ชายเห็นหอยเห็นตูดบีไปจนหมดแล้ว
พอมาถึงอาทิตย์นี้คนในกลุ่มอยากให้บีไปให้คนบนรถเมย์ลวนลามเมย์ชอบอยู่แล้วค่ะวันนั้นเมย์เลยใส่สายเดี่ยวกับกระโปรงสั้นที่บาน ๆ ออกไปเมย์จะเลือกรถที่คนแน่นอนหน่อยเมย์ก็ยืนรอเลยค่ะแล้วก็มีผู้ชายเข้ามาประกบข้างหลังบีเขาบอกว่าเขาตามมาจากกลุ่มไลน์จะช่วยบีเองเขาเอื้อมมือมามาจับนมบีแล้วก็อีกมือล้วงไปที่ใต้กระโปรงแล้วเอานิ้วแยงเข้าออกหีบีจนบีน้ำแตกเลยค่ะแล้วเขาก็เอาควยออกมาเขายัดทีเดียวก็เข้าไปทั้งแท่งเลยเขาซอบอยู่สักพักก็น้ำแตกแล้วบีเลยขอให้เขาถ่ายรูปให้หน่อยเพื่อจะใช้เป็นหลักฐานไปบอกในกลุ่มไลน์