May 29, 2024

บ้านหลังใหญ่สำหรับสาวๆและหนุ่มๆที่อยากรู้ทุกมุมมองของความรัก อยากเจอคนรักที่ดี หรืออยากมีคนจริงใจ เพียงแค่คุณอ่านบทความที่เรานำมารวมไว้ในเว็บไซต์ จะพบกับเรื่องราวมากมายที่เปลี่ยนคุณให้เป็นคนที่ดีขึ้น

บทความเซ็กส์ บทความสุขภาพ และบทความทั่วไป ข้อมูลคัดมาเหมาะกับทุกเพศทุกวัย อีกหนึ่งผู้ช่วยที่พร้อมจะสานความสัมพันธ์ให้คุณมีความสุขในชีวิตคู่มากยิ่งขึ้น อยากรู้เรื่องไหนเราพร้อมช่วยหาคำตอบให้คุณ

แกล้งเมาเลยได้แอบดู

สวัสดีเพื่อน ๆ ที่ชอบอ่านเรื่องเสียวทุกคนนะครับ สำหรับผมการอ่านเรื่องเสียวมันให้ความรู้สึกดีกว่าดูหนังโป้ซะอีกมันเหมือนให้เราได้จินตนาการเองได้มากว่า จากที่ผมได้อ่านเรื่องของคนอื่นมาเยอะแล้วผมเลยอยากจะมาเล่าประสบการณ์ของตัวเองบ้าง ผมชื่อทศนะครับผมอยู่กินกับเมียมาได้เกือบห้าปีแล้วโดยกติตอนที่เป็นโสดผมก็ดูหนังโป้เป็นประจำพอมามีเมียแล้วหนังโป้ก็ไม่เคยได้ดูเพราะเมียผมเป็นคนที่หุ่นดีแถมยังขาวอีกด้วยผมเลยเอากับเมียแทบจะทุกวันเลย มีช่วงนี้แหละที่ผมต้องกลับมาดูหนังโป้ช่วยตัวเองอีกแล้วเพราะช่วงนี้ดูเมียผมเหนื่อย ๆ มาก ๆ แถมยังกลับดึกอีกด้วยโดยจะมีรถตู่ของบริษัทขับมาส่งที่บ้าน
เรื่องมันเกิดจากคนขับคนนี้แหละครับลุงแกอายุประมาณห้าสิบน่าจะได้เวลาเจอผมแกก็จะทักทายตามปกติแต่แกจะชอบพูดทะลึ่งหน่อยบางทีก็แซวเมียผมบ้างแต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไร แล้ววันเกิดเรื่องเป็นวันที่ผมกำลังนั่งกินเหล้าอยู่คนเดียวแล้วลุงแกก็มาส่งเมียผมพอดีเลยถือโอกาสชวนแกมานั่งกินเหล้าด้วยเลยแกก็ไม่ปฎิเสธ เรื่องที่แกคุยในวงเหล้าก็มีแต่เรื่องลามกทั้งนั้นเมียผมก็เหมือนจะชอบแถมแกยังเอาหนังโป้มาให้เมียผมดูอีกบางทีก็มีจับแขน จับขา จนแกดึงเมียผมเข้าไปหอมแก้มเลยก็มีแต่ด้วยความที่คิดว่าลุงแกคงเมาผมเลยไม่คิดอะไรมาก
หลังจากที่กินเหล้ากันอยู่นานผมเลยขอว่าจะลุกไปฉี่หน่อยระหว่างที่ผมเดินไปผมก็เห็นลุงแกเอามือมาขยำนมเมียผมใหญ่เลยแถมมืออีกข้างก็ลูบเป้ากางเกงเมียผมอยู่ตอนนั้นผมก็ยังคิดว่าแกเมาหรือเปล่าจนได้ยินเมียพูดว่าให้พอก่อนเดี๋ยวแฟนมาเห็นไว้รอพี่ทศหลับค่อยมาต่อกัน ตอนนั้นผมเลยรู้ว่าที่เมียกลับดึกนี่ไม่น่าจะใช่เพราะงานแต่ไปแอบเอากับลุงนี่แน่ ๆ อยากจะเดินเข้าไปอาละวาดให้หมดแต่อีกใจก็อยากจะรู้ให้มากกว่านี้ ผมเลยเลือกที่ตะไปนั่งกินเหล้าต่อแล้วก็แกล้งเมาบอกกับเขาสองคนว่าเดี๋ยวจะเข้าไปนอนก่อนพอผมลุกออกไปเท่านั้นแหละลุงแกจับเมียผมไปดูดปากมือก็ขยำนมไปด้วยส่วนลุงแกก็งัดควยออกมาให้เมียผมรูดอยู่แล้วเมียผมก็ลุงไปอมควยให้ลุงแกดูแกมีความสุขมาก ๆ เวลาแค่แปปเดียวลุงก็แตกแล้วแต่ว่าของแกก็ยังแข็งอยู่แกจับเมียผมหันหลังแล้วแทงควยเข้าไปทันทีผมตกใจมากไม่คิดว่าแกจะเย็ดสด ตอนที่แกกระเด้าหีเมียผมแกก็บอกไปด้วยว่าเมียผมหีฟิตมาก ๆ อยากจะเย็ดทุกวันเลยพอมันพูดยังไม่ทันขาดคำมันก็แตกใส่เมียผมใช่ครับมันแตกใจใส่เมียผม พอเสร็จเมียผมก็ลุงคนนี้รีบกลับบ้านเพราะกลัวว่าผมจะรู้แต่พอลุงออกไปผมก็ออกมาดูเหมือนผมจะตกใจมากผมบอกไม่โกรธแต่ให้สารภาพทุกอย่างมาเธอยอมเล่าทุกอย่างว่าเอากันมากี่วันแล้วผมกันยังไงจนผมได้ฟังแล้วก็ดันมีอารมณ์อีกผมเลยจับเมียผมเย็ดทั้ง ๆ ที่น้ำควยของลุงนั่นยังคาอยู่