May 29, 2024

บ้านหลังใหญ่สำหรับสาวๆและหนุ่มๆที่อยากรู้ทุกมุมมองของความรัก อยากเจอคนรักที่ดี หรืออยากมีคนจริงใจ เพียงแค่คุณอ่านบทความที่เรานำมารวมไว้ในเว็บไซต์ จะพบกับเรื่องราวมากมายที่เปลี่ยนคุณให้เป็นคนที่ดีขึ้น

บทความเซ็กส์ บทความสุขภาพ และบทความทั่วไป ข้อมูลคัดมาเหมาะกับทุกเพศทุกวัย อีกหนึ่งผู้ช่วยที่พร้อมจะสานความสัมพันธ์ให้คุณมีความสุขในชีวิตคู่มากยิ่งขึ้น อยากรู้เรื่องไหนเราพร้อมช่วยหาคำตอบให้คุณ

ไม่ควรแกล้งถึงจุดสุดยอดหรือแกล้งเสร็จในขณะมีเพศสัมพันธ์

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้นะคะน้องก็ได้กลับมาพบเจอกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเพื่อนๆได้ผมเจอกับดิฉันนั่นหมายความว่าจะต้องมีเรื่องราวดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนค่ะและในครั้งนี้นะคะดิฉันมาพร้อมกับหัวข้อโดยที่ว่าไม่ควรแกล้งถึงจุดสุดยอดหรือหรือเสร็จในขณะมีเพศสัมพันธ์ ขอเตือนไว้ก่อนเลยนะคะ พวกคุณสาวๆนั้นไม่สมควรที่จะเอาใจหนุ่มๆโดยการโกหกว่าตนเองนั้นถึงจุดสุดยอดหรือเสร็จแล้วเพราะมันส่งผลเสียในระยะยาวอย่างแน่นอนค่ะ ก็จริงอยู่นะคะที่เป็นผู้ชายหลายๆคนมักจะต้องการเป็นที่ยอมรับในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป้ไทยหรือลีลาในการร่วมเพศแบบในหนังโป้ไทยแต่สิ่งที่เพื่อนๆนะคะไม่ควรที่จะทำเพื่อเอาใจเขาก็คือการแกล้งเสร็จ เพื่อนๆคงจะสงสัยแล้วใช่ไหมคะว่าถ้าเพื่อนๆนั้นแกล้งเสร็จหรือแกล้งถึงจุดสุดยอดจะส่งผลเสียอย่างไรบ้าง และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
ประการแรก หากแกล้งชมหรือแกล้งเสร็จบ่อยๆจะทำให้เขารู้สึกภาคภูมิใจแต่ความภาคภูมิใจนั้นเป็นการส่งเสริมให้เขาทำผิดแบบนั้นไปเรื่อยๆดังนั้นนะคะเพื่อนๆควรที่จะบอกเขาโดยตรงๆเพื่อให้เพื่อนๆและเขาทั้งสองฝ่ายได้มีการปรับตัวและแก้ไข เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายนะคะรู้สึกมีความสุขไปกับพร้อมๆกันในขณะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป้ไทย และจะยิ่งทำให้ทั้งสองฝ่ายเข้าใจกันมากยิ่งขึ้นดังนั้นนะคะถ้าไม่อยากให้เพศสัมพันธ์ของคุณแบบในหนังโป้ไทยเป็นสิ่งที่น่าเบื่อเพื่อนๆควรที่จะบอกเขาโดยตรง
ประการที่สอง มันจะไม่ใช่เรื่องสนุกอีกต่อไปถ้าเพื่อนๆนั้นไม่มีความสุขและความจริงในขณะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป้ไทย แน่นอนค่ะว่าอะไรที่เราไม่ฟินไม่สนุกมันก็คงจะน่าเบื่อในสักวัน และอาจจะส่งผลทำให้เพื่อนๆนั้นเบื่อการมีเพศสัมพันธ์กับเขาไปเลยเห็นไหมเขาว่ามันมีผลเสียตามมาอย่างใหญ่โตและเมื่อมันไม่ใช่เรื่องสนุกไม่พูดเพลินก็จะทำให้เพื่อนๆนั้นรู้สึกไม่มีความสุขในขณะมีเพศสัมพันธ์อีกเลย
ประการที่สาม การมีเพศสัมพันธ์ในครั้งต่อไปมันจะไม่ได้ทำให้เรารู้สึกว่าต้องการเพราะมันไม่ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับเรา แน่นอนค่ะว่าถ้าไม่มีการปรับตัวให้กันและกันก็จะทำให้ มันไม่ใช่สิ่งน่าตื่นเต้นของเราเราก็จะไม่ได้มีความต้องการอยากเลย และแน่นอนขาวว่ามันส่งผลเสียให้กับเพื่อนๆอย่างแน่นอนและที่มากที่สุดนะคะเพื่อนอาจจะเริ่มหันไปหาสิ่งที่ตอบโจทย์กับเพื่อนๆมากขึ้นและแน่นอนเขาความสัมพันธ์ของเพื่อนนั้นต้องยุติลงอย่างแน่นอน